Slot SG เปลี่ยนรีวิวสีแดง ‘เฮฮายืนยันชีวิต’ Pixar ใหม่

Slot SG เปลี่ยนรีวิวสีแดง: 'เฮฮายืนยันชีวิต' Pixar ใหม่

Slot SG ห้าดาวสําหรับ ‘ตลกมาของอายุลอยตัว’ นําแสดงโดยโรซาลีเชียงและแซนดร้าโอ้ มันสนุกฉลาด  และซื่อสัตย์มากกว่าที่คุณคาดไว้ Nicholas Barber กล่าว

ในแอนิเมชั่นล่าสุดของ Pixar เด็กหญิงอายุ 13 ปีตื่นขึ้นมาในเช้าวันหนึ่งพบว่าเธอได้แปรสภาพเป็นแพนด้าแดงยักษ์ เป็นที่เข้าใจกันว่าเธอไม่พอใจกับการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันนี้ดังนั้นเธอจึงซ่อนตัวอยู่ในห้องน้ําซึ่งถูกจลาจลด้วยขนตามร่างกายใหม่ของเธอและกลิ่นที่ลอยออกมาจากรักแร้ของเธอ คุณสามารถมองเห็นข้อความย่อยได้หรือไม่? ทันทีที่คุณได้ยินหลักฐานของ Turning Red ดูเหมือนว่าเห็นได้ชัดว่ามันกําลังพาดพิงถึงวัยแรกรุ่นที่ได้รับการอนุมัติจากดิสนีย์และถูกปกคลุมไปด้วยผ้าคลุมหน้า และมันจะบอกใบ้ถึงเรื่องนี้ด้วยวิธีที่ละเอียดอ่อนและคลุมเครือ แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้น ครู่หนึ่งหลังจากที่นางเอกร้องไห้ออกมาด้วยความทุกข์ทรมานแม่ของเธอถามว่า “ดอกโบตั๋นสีแดงบานสะพรั่งหรือไม่” จากนั้นก็บุกเข้าไปในห้องน้ําด้วยแผ่นอนามัยและยาแก้ปวดกองหนึ่ง ใช่นี่เป็นการ์ตูนดิสนีย์เรื่องแรกที่พูดถึงช่วงเวลาอย่างเปิดเผย ผู้ปกครองที่ดูมันกับเด็กเล็กอาจเปลี่ยนเป็นสีแดงของตัวเอง แต่มันเป็นแนวทางที่กล้าหาญอย่างน่าตกใจ – และเป็นเพียงวิธีหนึ่งที่ Turning Red ยังคงสนุกฉลาดขึ้นซื่อสัตย์และก้าวหน้ากว่าที่คุณคาดไว้

อีกตัวอย่างหนึ่งคือ  

Slot SG

ความประหลาดใจอีกประการหนึ่งคือเมื่อ Meilin แปลงร่างเป็นสัตว์ขนยาวตัวใหญ่ที่มีกรงเล็บและหางพ่อแม่ของเธอจะไม่ใส่ใจมากเกินไป แม่ของเธอ (ให้เสียงโดย Sandra Oh) อธิบายว่าผู้หญิงในครอบครัวของเธอได้รับพร / คําสาปเดียวกันมาหลายชั่วอายุคน: เมื่อใดก็ตามที่อารมณ์ของพวกเขาดีขึ้นพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นแพนด้าแดงตัวใหญ่ในควันสีชมพูและเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาสงบ ลง พวกเขาก็เปลี่ยนกลับมาอีกครั้ง ข่าวดีก็คือสิ่งที่ เหม่ยหลิน ต้องทํา คือรอจนกว่าจะมี “พระจันทร์สีเลือด” ครั้งต่อไปในเวลาหนึ่งเดือน และพวกเขาสามารถทําพิธีกรรมเวทย์มนตร์ซึ่งจะล็อคตัวตนแพนด้าของเธอไว้ในพระเครื่องที่เป็นของมัน

อีกครั้งเป็นเรื่องง่ายที่จะสมมติว่าคุณรู้ไหมว่าจะเกิดอะไรขึ้น: ณ จุดนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้สัญญาว่าจะเกี่ยวกับการต่อสู้ของ Meilin ในการควบคุมสัตว์ร้ายภายในตัวเธอและเพื่อซ่อนความสามารถแปลก ๆ ของเธอไว้จากเพื่อนร่วมโรงเรียนของเธอ แต่อีกครั้งที่ Turn Red ทําสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเองในทางบวกมากขึ้น  ในไม่ช้า Meilin ก็สามารถควบคุมการเปลี่ยนแปลงได้ และเคล็ดลับปาร์ตี้ที่เธอโปรดปรานคือการแสดงอัตตาที่เข้มแข็งและนุ่มนวลเหนือธรรมชาติของเธอ แม้แต่เด็กที่น่ารําคาญในชั้นเรียนของเธอก็ประทับใจ สิ่งที่เธอต้องกังวลคือพ่อแม่ของเธอจะปล่อยให้เธอไปดูคอนเสิร์ตที่มีบอยแบนด์ห้าชิ้นชื่อ 4*Town หรือไม่ (ซึ่งเพลงที่ติดหูอย่างน่ากลัวเขียนโดย Billie Eilish และ Finneas O’Connell)

Turning Red เป็นส่วนหนึ่งของคลื่นของแอนิเมชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมและตํานานจีน พร้อมกับ Abominable, Over the Moon และ Wish Dragon แต่รู้สึกคํานวณและคิดไม่ถึงกับทุกคน ในทํานองเดียวกันมันไม่ได้เป็น overwrought เป็นบางส่วนของภาพยนตร์ล่าสุดอื่น ๆ ของพิกซาร์ ดู Inside Out และ Soul คุณสามารถนึกภาพคณะกรรมการนักเขียนที่เหงื่อออกเกี่ยวกับแนวคิดที่ซับซ้อนและพล็อตที่ซับซ้อน การเปลี่ยนสีแดงนั้นแตกต่างกัน แม้ว่าจะอัดแน่นไปด้วยความบิดเบี้ยวและแนวคิด แต่ก็เหมือนกับภาพยนตร์ Pixar ยุคแรก ๆ เหล่านั้น – Toy Story, Monsters Inc – ที่ดูเหมือนจะไหลไปตามได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตาม มีความพยายามอย่างมากในเบื้องหลังของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นการล้อเล่นเกี่ยวกับความต้องการทางเพศของวัยรุ่นฮอร์โมนความสัมพันธ์ในครอบครัวพลังแห่งมิตรภาพหรือเทพเจ้าจีนโบราณหนังตลกที่ลอยตัวของ Shi ดูเหมือนจะมาจากหัวใจโดยตรงเสมอ

ช่างเป็นความอัปยศอย่างยิ่งที่มันตรงไปที่การสตรีมบน Disney+ แทนที่จะได้รับการปล่อยตัวในโรงภาพยนตร์ และช่างน่าเสียดายอย่างยิ่งที่มันไม่ได้ออกมาทันเวลาที่จะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยมในงานออสการ์ปีนี้ การเปลี่ยนสีแดงสมควรที่จะได้รับรางวัลนั้นและอีกมากมายนอกเหนือจากนี้ Slot SG

Crediy by :

fashiontrendth.co

petcutety.com

bakebaker.com

reviwecafe.com

goldengooseshoeser.com

Credit By : Ufabet